Bảo hành sửa chữa tivi Panasonic tại Trung Liệt

Bảo hành tivi Panasonic tại Trung Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Trung Liệt

Vị trí địa lý

Trung Liệt là một phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Phường Trung Liệt có diện tích 0,76 km², dân số năm 1999 là 21668 người, mật độ dân số đạt 28511 người/km².

Bảo vệ màn hình tivi đúng cách

Nhiều gia đình sau khi mua tivi, dược một thời gian thì mới phát hiện ra màn hình tivi bị xước hay bị hỏng màn hình không biết nguyên nhân do đâu. Cách sử dụng hay vệ sinh hàng ngày của bạn như thế nào, đã dung chưa. Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài cách bảo vệ màn hình tivi đúng đắn mà bạn nên biết nhé.

1.    Tránh dùng các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, nước lau kính, hay tự pha chế dung dịch để lau màn hình.
- Dung dịch có chất tẩy rửa mạnh như nước lau kính hay nước tự pha chê để lau màn hình có thể làm ảnh hưởng không tốt đến tivi nhà bạn, xấu hơn có thể làm hỏng và bạn sẽ phải Bảo hành tivi Panasonic led vất vả đấy.Tốt nhất bạn nên mua dung dịch chuyên dùng lau chùi màn hình tivi LCD LED để sử dụng. Để đảm bảo an toàn, trước khi lau chùi, bạn nên tắt tivi LCD và mua bộ công cụ tẩy rửa màn hình tivi LCD LED có bán sẵn ở các cửa hàng tin học, gồm một bình xịt, một chổi quét mềm, một bình dung dịch chùi rửa LCD, một khăn mềm…
- Để lau chùi tivi LCD LED, trước tiên bạn dùng bình xịt khí nén xịt sạch lớp bụi trên bề mặt LCD, sau đó  dùng cọ mềm quét lại cho thật sạch, thấm một ít dung dịch lau tivi LCD LED lên miếng vải, rồi nhẹ nhàng lau lên tivi LCD LED.
- Với các vết trầy trên màn hình tivi LCD LED, bạn hãy dùng mỡ Vaseline (mua tại các nhà thuốc) bôi vào vết trầy, sau đó nhẹ nhàng lau sạch hết Vaseline.

2.     Sử dụng vải mềm để vệ sinh màn hình tivi
Sau một thời gian sử dụng, màn hình tivi LCD LED sẽ bị bụi bám, hay dính các dấu tay do bạn vô tình chạm vào. Không như tivi CRT, bạn có thể dễ dàng lau sạch bằng vải, hay chổi quét. Với tivi LCD LED, bạn phải thật cẩn thận khi lau chùi, nên sử dụng vải mềm và sạch (vì chỉ một ít bụi hay cát cũng có thể làm xước tivi LCD LED), tốt nhất là dùng vải cotton mềm (không nên dùng các loại vải không thấm nước và thô). Không được dùng giấy vệ sinh hay khăn giấy, vì chúng có thể làm trầy màn hình hay để lại bụi sau khi lau.Nếu bạn cảm thấy khó khăn bạn nên sử dụng dịch vụ Bảo hành tivi Panasonic led của các trung tâm.Điều này sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm mỗi khi vệ sinh chiếc tivi LED của gia đình.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Thổ Quan

Với các điểm chết trên màn hình tivi thì rất khó khắc phục được.Ngay  cả khi bạn tìm đến trung tâm Bảo hành tivi Panasonic chuyên nghiệp nhất.Vì vậy đừng dùng tay hay vật cứng chạm vào màn hình với hi vọng loại bỏ được điểm chết này, nếu làm không khéo thì  sẽ có thêm vài điểm chết xung quanh điểm chết cũ, hay nơi mà bạn vừa chạm vào sẽ đổi màu và những cố gắng của bạn sẽ làm thêm vài điểm chết cho chiếc tivi của gia đình bạn đấy.

Bảo hành tivi Panasonic tại Trung Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Trung Liệt
Bảo hành tivi Panasonic tại Trung Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Trung Liệt

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Thịnh Quang

3.    Dán bảo vệ màn hình tivi
Để chống trầy xước cho tivi kích thước nhỏ, Dịch vụ Bảo hành tivi Panasonic led khuyên bạn hãy mua thêm miếng dán bảo vệ màn hình, hay thêm miếng dán màn hình gương cho LCD. Ngoài công dụng chống trầy xước, miếng dán có thể biến một màn hình tivi LCD LED thường, đẹp long lanh và bóng loáng như màn hình gương.Và đây cũng là cách được rất nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ chiếc tivi của mình.

* Với những lỗi lớn hơn khi tivi nhf bạn mức phải hãy liên hệ ngay đến trung tâm bảo dưỡng và Bảo hành tivi Panasonic để được khắc phục. Trung tâm sửa chưa tivi tại nhà – Bảo hành tivi Panasonic tại Trung Liệt uy tín giá rẻ

- Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lu năm đảm bảo chất lượng dihj vụ sửa chữa uy tín
- Chi phí giá cả phải chăng
- Cam kết bảo hành sau sửa chữa khiến khách hàng hoàn toàn có thể an tâm
- Uy tín số 1

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Quốc Tử Giám

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

 

0934 588 990

phone
zalo