Bảo hành sửa chữa tivi Panasonic tại Nghĩa Tân

Bảo hành tivi Panasonic tại Nghĩa Tân - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Nghĩa Tân

Vị trí địa lý

Nghĩa Tân là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Nghĩa Tân có diện tích 0,57 km², dân số năm 1999 là 18140 người, mật độ dân số đạt 31825 người/km².

Tên phố đặt tháng 1/1999, lúc đầu chỉ dài 650m đến đường Nguyễn Phong Sắc. Đến tháng 8/2005 điều chỉnh kéo dài thêm 400m (cho đoạn từ số nhà 90 phố Nghĩa Tân đến phố Phan Văn Trường). Nghĩa Tân ngụ ý là Nghĩa Đô Mới. Nguyên các khu tập thể và con phố này được xây dựng trên cánh đồng xã Nghĩa Đô. Năm 1982 xã Nghĩa Đô và khu tập thể này tách ra thành lập thị trấn Nghĩa Đô, huyện Từ Liêm. Song do khu chung cư ngày càng phát triển lấn sang cả đất Dịch Vọng nên chia thành hai thị trấn: Nghĩa Đô (làng cũ và vùng ven) và Nghĩa Tân (khu mới xây dựng) cùng thuộc huyện Từ Liêm. Tháng 10/1997 thành lập quận Cầu Giấy, cả hai thị trấn trở thành phường của quận mới thành lập.

Sự ra đời của tivi

Ngày nay, tivi đã trở thành một vật dụng thiết yếu đối với mỗi gia đình, từ thành thị đến nông thôn. Song, rất nhiều người cho rằng, tivi mới chỉ xuất hiện trong khoảng vài chục năm trở lại đây mà không biết rằng tivi đã có một quá trình phát triển lên đến cả trăm năm. Quá trình phát triển của tivi là một quá trình lâu dài có sự đóng góp của các nhà nghiên cứu nhiều thế hệ. Chiếc tivi đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird. Chiếc tivi đầu tiên tuy chỉ đơn giản là một công cụ truyền phát hình ảnh với gam màu trắng-đen nhưng đã để lại dấu ấn và tạo nên một bước đột phá lớn lúc bấy giờ. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo cùng sự phát triển của khoa học, kyc thuật, chiếc tivi ngày nay đã trở nên vô cùng hiện đại và thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của con người.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasinic tại Nghĩa Đô

Đối với nhiều người mà nói, tivi không chỉ là một vật dụng đem đến cho họ những bộ phim, những chương trình truyền hình mà còn là một người bạn vô cùng thân thiết và quan trọng. Những lúc chúng ta mệt mỏi, chán nản về công việc và cuộc sống, xem tivi chính là một biện pháp rất hữu hiệu để thư giãn bản thân và giải tỏa căng thẳng, áp lực.

Bảo hành tivi Panasonic tại Nghĩa Tân - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Nghĩa Tân
Bảo hành tivi Panasonic tại Nghĩa Tân - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Nghĩa Tân

Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Nghĩa Tân

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasinic tại Mai Dichj

Tivi giữ một vai trò không nhỏ trong cuộc sống, chính vì vậy mà chúng ta cần đảm bảo sao cho tivi luôn hoạt động tốt và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng tivi không thể tránh khỏi việc phát sinh một số lỗi hỏng hóc, khi đó chúng ta cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giúp tivi khắc phục kịp thời những lỗi hỏng hóc đó.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hành tivi Panasonic cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Hiện nay tại phường Nghĩa Tân, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Bảo hành tivi Panasonic tận nhà vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn. Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút xem xét và tìm cách khắc phục hiệu quả lỗi mà chiếc tivi của bạn gặp phải.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasinic tại Dịch Vọng Hậu

Nếu bạn đang sinh sống ở phường Nghĩa Tân và có nhu cầu Bảo hành tivi Panasonic, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể. Xin cảm ơn!

 

0934 588 990

phone
zalo