Bảo hành sửa chữa tivi Panasonic tại Hàng Trống

Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Trống - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Trống

Vị trí địa lý

Hàng Trống là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ cuối phố Hàng Gai đến giữa phố Lê Thái Tổ. Phố Hàng Trống có chiều dài 396 mét. Theo nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc, phố Hàng Trống được xây dựng từ phần đất của nhiều thôn xóm cũ: đoạn giáp phố Hàng Gai là đất thôn Cổ Vũ; đoạn giữa là thôn Khánh Thụy Hữu và đoạn cuối là thôn Tự Tháp. Tất cả các thôn này đều thuộc tổng Tiền Trúc (sau đổi là tổng Thuận Mỹ) huyện Thọ Xương cũ.

Gọi là Hàng Trống do trước đây những người dân làm trống làng Liêu Thượng (nay thuộc huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) tới đây cư trú và buôn bán: trống cái, trống con, trống bàn, trống cơm, trống bồng... Ngoài ra còn có nghề làm lọng của dân làng Đào Xá (Thường Tín, Hà Tây cũ), nghề vẽ tranh của dân làng Tự Tháp. Các cửa hàng làm trống, làm lọng, in tranh đều nằm ở đoạn đầu và đoạn giữa phố. Còn đoạn cuối phố là các cửa hiệu thêu của những người vùng đất Quất Động, Hướng Dương (huyện Thường Tín, Hà Sơn Bình).

Lịch sử ra đời của tivi

Tivi từ lâu đã trở thành một vật dụng quen thuộc đối với chúng ta nhưng liệu có bao giờ bạn tự hỏi, tivi đã có lịch sử ra đời và phát triển như thế nào? Nói về quá trình phát triển để có được thành tựu như ngày hôm nay, thì đó chính là một quá trình lâu dài nhưng đầy lừng lẫy. Chiếc tiv đầu tiên ra đời vào năm 1920 do nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird sáng chế. Tuy, khi đó hình thức của chiếc tivi còn rất thô sơ chứ chưa hiện đại như bây giờ. Trải qua nhiều năm nghiên cứu cùng sự đóng góp của các nhà khoa học nhiều thế hệ thì ngày nay, tivi đã có một vẻ ngoài đầy bắt mắt và được tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Sự phổ biến của tivi

Tivi ra đời chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí, quảng cáo và xem tin tức của con người. Từ sau chiến tranh thế giới thứ 2, tivi đã được sử dụng vô cùng phổ biến chính vì thế mà ngày nay, tivi luôn nằm trong top những sản phẩm điện tử được ưa chuộng nhất trên thị trường. Ngay sau khi du nhập vào Việt Nam, tivi cũng nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của người dân cả nước. Từ thành thị đến nông thôn, từ những trung tâm thương mại xa hoa, sang trọng đến những ngôi nhà dân bình dị, đơn xơ, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp bóng dáng của chiếc tivi. Hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một chiếc, thậm chí có nhiều gia đình còn sở hữu từ 2 đến 3 chiếc.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Mã

Chính vì nhu cầu sử dụng tivi ngày càng cao nên để đáp ứng nó, giá trị trung bình của một chiếc tivi bây giờ cũng đã giảm hơn rất nhiều so với trước đây. Nếu như trước đây chỉ những tư nhân, địa chủ và gia đình có tiền mới có thể sở hữu tivi thì ngày nay, tivi đã trở thành người bạn quen thuộc của các hộ gia đình trải khắp đất nước. Chỉ với vài triệu đồng là bạn cũng đã sở hữu cho mình một chiếc tivi rồi. Song, trên thị trường hiện có rất nhiều loại mẫu mã tivi, và cũng có những chiếc lên đến cả chục triệu đồng. Chính vì thế khi lựa chọn tivi, bạn cần căn cứ vào nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân mà chọn cho mình chiếc tivi phù hợp.

Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Trống - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Trống
Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Trống - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Trống

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Gai

Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Trống

Khi sử dụng tivi thì việc Bảo hành tivi Panasonic không thể bị xem nhẹ. Việc phát sinh những lỗi hỏng hóc là không thể tránh khỏi và nếu không sửa chữa kịp thời thì chiếc tivi của bạn sẽ hỏng hoàn toàn hay không thể hoạt động hiệu quả như ban đầu. Và bạn cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín để có thể đảm bảo an toàn cho chiếc tivi yêu quý của mình.

Công ty chúng tôi chuyên phụ trách về mảng sữa chửa tivi và đã có hàng chục năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng làm việc cùng rất nhiều khách hàng và trong quá trình làm việc luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của họ. Nhân viên của công ty có tay nghề cao, linh kện được sử dụng cũng đều là những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vì vậy quý khách có thể yên tâm gửi gắm chiếc tivi của gia đình cho chúng tôi.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Đào

Nếu quý khách đang sinh sống tại phường Hàng Trống và có nhu cầu Bảo hành tivi Panasonic thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

0934 588 990

phone
zalo