Bảo hành sửa chữa tivi Panasonic tại Hàng Gai

Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Gai - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Gai

Vị trí địa lý

Hàng Gai là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đến phố Hàng Bông. Phố Hàng Gai có chiều dài 252 mét. Phố Hàng Gai nguyên là đất phường Đông Hà (nửa phố phía Đông) và phố Cổ Vũ (nửa phố phía Tây), đều thuộc tổng Tiền Túc (sau đổi thành tổng Thuận Mỹ) huyện Thọ Xương cũ. Tên phố thời Pháp thuộc là Rue de Chanvre, là nơi đặt hai dinh sở lớn là Dinh Kinh lược sứ Bắc Kỳ ở số 79-83 và Dinh công sứ Pháp đối diện ở số 80.

Phố Hàng Gai đời xưa chuyên bán các thứ dây gai, dây đay, võng, thừng...Nhưng từ thế kỷ XIX, nghề in sách đã du nhập vào con phố này. Nhiều cửa hàng khắc ván, in sách và bán sách mở ra, đã đẩy các hàng bán dây gai lên phường Đông Thành, phố Bát Đàn.

Tivi ra đời như thế nào?

Tivi ra đời nhằm phục vụ mục đích phục vụ nhu cầu giải trí, quảng cáo và xem tin tức của con người. Chiếc tivi đầu tiên có mặt trên thế giới vào cuối năm 1920 do một nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird sáng chế. Ban đầu, chiếc tivi có hình thức rất thô sơ nhưng sau đó đã được cải thiện hơn rất nhiều. Tivi bắt đầu được sử dụng phổ biến từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 và từ đó đến nay, tivi vẫn luôn là một trong những thiết bị điện tử nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía người tiêu dùng.

Sự phổ biến của tivi

Theo thống kê trong năm 2013, cả thế giới có đến 79% hộ dân đang sử dụng tivi. Đây là một con số không hề nó nhỏ nói lên được độ phổ biến rộng rãi của tivi. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, tivi cũng nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt và đến hiện tại, tivi luôn đứng đầu về doanh thu trong số những thiệt bị điện tử có mặt trên thị trường tại nước ta. Dù là thành thị hay nông thôn, dù là những ngôi nhà bình dân nơi đồng quê yên ả đến những toà nhà cao tầng nơi phố xá xa hoa, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp bóng dáng của chiếc tivi. Nếu như trước đây, giá trị của một chiếc tivi luôn là vấn đề làm khó con người thì ngày nay, để sở hữu được một chiếc tivi lại khá đơn giản. Với mức giá chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc tivi hiện đại được tích hợp nhiều tính năng thông minh rồi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã tivi với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tivi phù hợp.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Đào

Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Gai - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Gai
Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Gai - Địa chỉ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Gai

Bảo hành tivi Panasonic tại nhà ở Phường Hàng Gai

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Buồm

Trong quá trình sử dụng, tivi có thể phát sinh một số lỗi hoảng hóc và khi đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sữa chữa tivi kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự Bảo hành tivi Panasonic, công ty chúng tôi đã làm việc và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng quen thuộc. Công ty chúng tôi luôn làm việc cùng tiêu chí “lợi ích của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi sẽ cố gắng phục với tâm huyết và lòng nhiệt tình để quý khách có được sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay tại phường Hàng Gai chúng tôi có cung cấp dịch vụ Bảo hành tivi Panasonic tại nhà đầy tiện lợi. Chỉ bằng một cú điện thoại, công ty chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giúp quý khách khắc phục vấn đề mà tivi mắc phải. Nếu quý khách đang sinh sống tại Hàng Gai và có nhu cầu Bảo hành tivi Panasonic thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Panasonic tại Hàng Bông

 

0934 588 990

phone
zalo